วันอาทิตย์ที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2554

ขอแนะนำเว็บไซต์ใหม่เกี่ยวกับงานเหล็กอิตาลี ครับ

วันนี้ ผมอยากขอแนะนำตัวในนามของเว็บไซต์ www.lekitaly.in.th วัตถุประสงค์ที่เปิดเว็บไซต์นี้ เพี่อต้องการติดต่อกับ ร้าน เหล็กดัด อัลลอย สแตนเลส ผู้มีความสนใจในการเสนอแนะนำผลิตภัณฑ์ เหล็กอิตาลีแก่ลูกค้าทั้งหลาย ด้วยความสวยงาม คงทน และราคาที่สามารถเป็นเจ้าของได้ง่าย

เหล็กอิตาลีนี้ที่จริงก็คีอเหล็กร็อท ไอร์ออนนั้นเอง แต่เดิมนั้น ร้านเหล็กที่ประกอบลายผลิตภัณฑัประตู รั้ว ราวบันได ใช้ชิ้นส่วนงานที่ดี แต่ไม่กล้าที่จะใช้ชื่อของผลิตภัณฑ์ว่า เหล็กร็อท ไอร์ออน จึงมาใช้ชื่อนี้ประจวบเหมาะกับการซื้อชิ้นส่วนที่มาใช้ประกอบนั้น ซื้อจากผู้ผลิตชาวอิตาเลี่ยนในประเทศไทย ชื่อเหล็กอิตาลี จึงติดปากผู้ประกอบการและลูกค้าบางส่วนโดยเฉพาะในวงการ สถาปนิก มัณฑนาการ และ ก่อสร้าง ตลอดจนเจ้าของบ้านครับ

แต่ต่อมา มีผู้ผลิตชาวไทย ได้ทำการผลิตชิ้นส่วนเหล็กเพื่อสนองตอบต่อร้านเหล็กดัด อัลลอยที่ต้องการจะผลิตผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ แต่ไม่สามารถจะซื้อได้เนื่องจากราคาแพงเพราะคุณภาพค่อนข้างดี ผู้ผลิตไทยนี้จึงลดคุณภาพทั้งความคมชัด รายละเอียดของเนี้องาน และความหนาของเหล็ก จึงทำให้งานประเภทนี้แพร่หลายเข้าร้านเหล็กดัดทั่วประเทศในนามของเหล็กอิตาลี แต่ทางผมขออนุญาตเรียกผลิตภัณฑ์ประเภทนี้ว่า เหล็กดัดประดิษฐ์ครับ  เมื่อชาวจีนและคนไทยบางกลุ่มได้นำชิ้นส่วนเหล็กนี้เข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยในระยะ 3-4ปีนี้ คุณภาพบางส่วนก็ดีกว่าชิ้นส่วนที่ผลิตในประเทศไทย บางส่วนคุณภาพก็ด้อยกว่างานที่ผลิตในไทย แต่อาศัยราคาที่ถูกกว่ามาก จึงทำให้งานเหล็กนี้แพร่หลายมากขึ้นไปอีก

ผมเห็นว่าถึงเวลาแล้ว ที่ร้านเหล็กดัด อัลลอย สแตนเลส ที่ต้องการยกคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่ตนผลิตอยู่ ขึ้นกว่าเดิม จึงขอแนะนำเว็บไซต์นี้มาประกอบการพิจารณาของท่านครับ โดยมีข้อเสนอแด่ท่านทั้งหลายคือ

1. ท่านสามารถลดค่าใช้จ่ายในการซื้อวัตถุดิบเหล็กอิตาลีนี้เข้าสต็อกของท่าน โดยสั่งงานผลิตกับเรา
    เป็นชิ้นงานเลยครับ เพียงท่านวัดพื้นที่ รายละเอียดของหน้างาน พร้อมเลือกแบบลายที่ต้องการแล้ว
    ให้เราเสนอราคาให้ท่านครับ เพียงท่านนำไปติดตั้งหลังจากที่เราผลิตงานชิ้นนั้นให้ท่านเสร็จแล้ว โดย
    ท่านมีเพียงทีมงานติดตั้งเท่านั้นครับ อย่างอื่นๆอาทิเช่น เครื่องมืออุปกรณ์ในการผลิต อาทิ ตู้เชื่อม
    เครื่องเจียร อีกทั้งคนงานฝ่ายผลิตนี้ ท่านไม่ต้องมีก็ได้ครับ
2. หรือท่านจะซื้อชิ้นงานบางส่วนจากเรานำไปเชื่อมประกอบลายเองก็ได้ครับ

สิ่งที่เราสนับสนุนท่านคือ
    1. แบบลายที่ท่านต้องการให้เราออกแบบให้
    2. แบบลายมาตราฐานที่เรามีอยู่
    3. ราคาพิเศษมากมาย
    4. รับแก้ไขปัญหาในการติดตั้งให้ท่าน แม้กระทั่งการให้คำปรึกษาการติดตั้งแก่ท่าน

ท่านที่สนใจสามารถติดต่อผม ประสิทธิ์ ที่ 086-778-3838 หรือ lekitaly@gmail.com ครับ
ท่านสามารถดูแบบลายบางส่วนได้ที่ www.lekitaly.in.thไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น